Trang chủ
Du lịch mùa xuân
Du lịch mùa hạ
Du lịch mùa thu
Du lịch mùa đông
Khách sạn
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thời tiết
LIÊN KẾT
Địa danh nổi tiếng  

Nhật Bản là một thiên đường mua sắm với đủ các loại hàng hóa xuất xứ từ mọi nơi trên thế giới..Nếu có cơ hội tới Nhật, đừng bỏ qua những trung tâm mua sắm ở Nhật Bản thú vị dưới đây!

Mie: Một tỉnh với địa lý bán đảo ở phía đông nam Bản Đảo, nổi tiếng về tôm hùm, sò điệp, hạt trai... ở vịnh Ise có nhiều địa điểm đáng viếng thăm.

Kobe: Nơi xảy ra động đất lớn cấp 7,3 năm 1995, khiến khoảng 6.500 người thiệt mạng, nay hầu như đã phục hưng hoàn toàn. Cảng Kobe là một cảng lớn, có du thuyền, khu vui chơi, giải trí và những nhà hàng ăn uống lớn dành cho du khách thích đồ biển, thịt bò Kobe. Đã tới ga JR Kobe thì nên đi bộ một quãng nữa độ 8-10 phút tới khu "Mosaic Kobe Haborland", là khu vui chơi, ăn uống chạy dọc theo cảng, rộng rãi và thoáng mát, với hàng trăm cửa tiệm (thiết kế tương tự ở Hawaii), thu hút rất đông du khách.

Nara: Là thủ đô đầu tiên của Nhật (710-794), nên cũng nhiều di tích, tuy không bằng Kyoto và chỉ cách Kyoto khoảng 40 phút xe. Phần lớn đất thành phố Nara là của Chùa, dân số này chỉ khoảng 366.000 người, nhưng du khách mỗi năm khoảng 13-14 triệu người

Kyoto : Nguyên là Heiankyo (Bình An Kinh), là cố đô thứ hai của Nhật Bản trong khoảng 1.000  năm (794-1868), nên có rất nhiều di tích lịch sử và những khu phố cổ một vài trăm năm

Osaka: Là thành phố lớn thứ hai của Nhật, với dân số khoảng 8,84 triệu người, nên coi như một Tokyo thu hẹp, cách Tokyo khoảng 550 km về phía nam. Phi trường mới Kansai International Airport, phía nam ga xe điện Osaka khoảng 38 km, là phi trường xây trên đảo nhân tạo do đóng cừ, đổ đất giữa biển và xây dựng ngay, khai trương năm 1994, có thể hoạt động 24/24 giờ

Đền Tagata: Là một đền nhỏ tại Komaki, phía bắc tỉnh Nagoya với lịch sử khoảng 1.500 năm, nguyên là nơi cầu nguyện cho việc canh tác tốt đẹp và gia nghiệp phồn vinh, nhưng nay nổi tiếng là nơi thờ dương vật. Tiếng Nhật còn gọi là "Chinko Matsuri", nên tiếng Anh gọi đền này là "Penis Shrine".

Asaba : Thị trấn thuộc tỉnh Shizuoka ở khoảng giữa Tokyo và Osaka (cách Tokyo độ 250 km), nên nếu du khách tiện đường có thể dùng xe điện tốc hành Shinkansen từ Tokyo tới ga Kakegawa thuộc tỉnh Shizuoka mất khoảng 1 giờ 43 phút, rồi lấy taxi đi về Umeyama phía gần biển và vào chùa Jorin, phường Asaba mất khoảng 30 phút.


Hakone - Ashinoko – Owakudani: là khu vực du lịch thuộc công viên quốc gia Hakone, nằm ở phía nam của tỉnh Kanagawa cũng là nơi nghỉ mát nổi tiếng, có hồ Ashinoko thuộc thành phố Hakone, ở phía đông của núi Phú Sĩ. Du khách có thể đi ngắm cảnh, đi tàu trên hồ từ bến Togendai đến Hakonemachi mất khoảng 30 phút.

Land Mark: Là kiến trúc cao nhất Nhật Bản, nằm trong quần thể nhiều cao ốc tượng trưng cho Yokohama, tỉnh  Kanagawa. Muốn ngắm cảnh thì cũng nên thăm tòa nhà chọc trời này với 70 tầng, cao 296 mét, hoàn thành năm 1993, phí tổn 2,2 tỷ Mỹ Kim.

Trang  1 2 3 4
Sắp xếp theo
Hiển thị Bài / 1 trang
Tin tức
NHỮNG THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM NHẬT BẢN
KHÁI LƯỢC LỊCH SỬ NHẬT BẢN
GIỚI THIỆU TỈNH MIE
THÀNH PHỐ KOBE
THÀNH PHỐ NARA
Tư vấn
 Những Luật Lệ Ngầm Trong Giao Tiếp Hàng Ngày Ở Nhật
 Một vài kinh nghiệm khi đi du lịch Nhật Bản
 Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đến Nhật
 Hướng Dẫn làm thủ tục Hồ sơ xin VISA đi Nhật.
 Hướng Dẫn mua vé JR pass cho khách du lịch đến Nhật
 Đồ không được mang vào Nhật
 Những tập tục cần biết khi du khách đến Nhật Bản
LIÊN KẾT